Tai nạn nghề nghiệp!

Tối nay, muốn delete 1 địa chỉ (URL) blog cũ đã lâu không dùng đến. Mò mẫm thế nào mà lại delete ngay chính địa chỉ blog mình đang dùng (bepnhau.wordpress.com)!

Hoảng hốt & tiếc nuối! Tìm mọi cách để lấy lại URL cũ nhưng vô ích! Càng tìm thêm cách, càng vô vọng!

Đành tự an ủi mình “Xem như chuyển nhà vậy. Địa chỉ có thay đổi nhưng thành viên (nội dung) thì vẫn thế”. Nhưng vẫn đau lòng lắm! 😦 bepnhau – cái tên theo mình từ lúc dính vào bờ-lốc đến 21pm hôm nay đã không còn tồn tại. Gõ lại địa chỉ “bepnhau.wordpress.com”, 1 dòng chữ to đùng nhảy ra, đệp vào mắt “bepnhau.wordpress.com is no longer available. The author has deleted it.” Mình không cố ý delete nó mà! Chỉ tại mình không chịu đọc kỹ thông tin. Ẩu! Sai một li, đi một dặm!

Tạm biệt “bepnhau.wordpress.com”! Sẽ thỉnnh thỏang ghé vào nhà cũ, thăm cho đỡ nhớ!

Không phải lúc nào mọi việc cũng được như ý, mình phải học cách chấp nhận cuộc sống như nó vốn vậy! hức hức bepnhau ơiiiii……………………………………

Advertisements

11 thoughts on “Tai nạn nghề nghiệp!

 1. Giờ chị mới dám nói ra . Hồi bầu Kid ( 2004 ) , chỉ chăm lắm , tuần nào cũng lên blog viết bài , nào là hôm nay con ra sao , con đạp thế nào ….. Cho đến khi con ra đời ( 2005 ) , và tháng đầu tiên cuộc đời , tháng thứ 2 …… Đến khi mẹ bầu em Bơ ( 2006 ) , vẫn chăm chỉ lên viết , poxt công thức bánh như thiếu nữ chưa chồng .
  Trước sinh Bơ một tuần , mẹ đã lỡ ấn nhầm nút xoá blog ( 2007 ) thế là chẳng biết tạo blog nữa , tiếc ghê . Blog là do em sinh đôi làm giùm mà giờ nhỡ xoá đi mất . Tiếc thế !

  • hà hà hóa ra cũng có 1 nạn nhân kiêm thủ phạm giống mình (icon hí hửng)!
   Tạo blog mới đi chị. Em cũng mù tịt ấy chứ, mò một hồi cũng ra, nhất là khi có chút tiếng Anh lận lưng. Thế nhưng cũng chỉ dám post mấy chuyện chung chung lên thôi. Những chuyện riêng tư như tâm sự với bé con thì chỉ dám viết trong sổ, xí hổ lắm! 🙂

   • Tiếng Anh ý hả , chị biết sơ sơ thôi chứ không biết rành . Tiếng Đức thì chị biết rành nhưng blog toàn đòi tiếng Anh .
    Chuyện bé cưng cứ khoe lên cho cả nhà biết đi , xí hổ gì ! Bé biết bé có buồn mẹ không nhỉ , hơi hơi thôi , mẹ làm bánh ngon ai nở giận mẹ !

 2. Sơ sơ là đủ tạo blog rồi mà chị. Thử đi chị!
  Để vài bữa bé con lớn hơn, em hỏi ý kiến bé xem có được publicize những gì em viết cho bé không. Lỡ mai mốt con nó bảo em vi phạm nhân quyền thì chít 🙂

  • Há há há , vui thế !
   Có lần chị đang tám với các mẹ webtretho , Kid lúc đó 3 tuổi , nó hỏi : ‘ Ai mà giống con với em bé quá ? ‘ , chẳng là hình avartar ý mà . May nó chưa biết đọc&viết Tiếng Việt chứ nó biết mẹ kể nó còn bận bỉm thì nó khóc , dỗ mệt chết !

   • Nó không khóc. Nó kiện mẹ vì đã xâm phạm đời tư!
    Giống nhỏ cháu em, bé út đó. hôm trước em quay phim cảnh chị ta ngồi toilet rồi dọa “Đến ngày mày đi lấy chồng, dì chiếu cảnh này lên cho quan khách cùng xem nhá.” May mà nó không hiểu vì chỉ mới 1,5 tuổi thôi. Nó mà hiểu chắc nó oánh em rồi đập luôn cái điện thọai quá!

 3. À , bepnhaheocon chị quên mất cái pát quật với cái nick rồi , hôm nay tạo thêm cái mới nữa . Bepnhacherry.wordPress.com đó , lại một lần nữa , mời Bimxi dành chút thời gian qua nghía . Xấu đừng chê vì chị dỏm lắm !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s