Chiffon cam

Hôm trước làm chiffon dứa, được ủng hộ nhiệt liệt quá thế là sẵn đà, mần tiếp chiffon cam vì nhà còn dư 1 trái cam.

Không hiểu sao lần này bề mặt bánh rất phẳng, không như mọi lần là hơi bị lõm nhẹ. Có thể do AX táy máy, lấy cái spatula róc thành bánh trong khi bánh còn ấm (hình như ai kia xốn xang, nóng bụng lắm rồi :-)). Để lần sau mình thử lại xem.

Bánh mềm, thơm mát mùi vị cam tươi & nếu để ý, sẽ thấy bánh có vị chua rất rất nhẹ.

Advertisements

4 thoughts on “Chiffon cam

    • Ghẹo người ta hoài à 😦 , hic . Bọn nhỏ nhà chị lắm chuyện nó nói ăn gato và chiffon mắc nghẹn cổ , không thích ! Ba bọn nó cũng hông thích nữa chắc làm xong mỗi mình ăn ( mà dạo này chị đang ghét ngọt , hơn 3 tháng nay ) .

  1. Em thấy chiffon bên nhà chị rồi nhá. Chiffon chảnh í! Em nào dám ghẹo. Em thấy khi có con thì thực đơn ăn uống của mình cũng phải theo con, chị nhỉ? Con thích món nào thì mẹ “được/phải” thích món ấy 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s