Kaiser roll mè đen

Bếp nhà có thêm vài “người bạn” mới, trong số đó có “bạn” Silpain, chuyên dùng để nướng bánh mì. Một mẻ bánh mì Kaiser roll mè đen để mừng bạn đến nhà mình nhé! 🙂

Nhờ bạn Silpain mà mẻ bánh mì nở thật đẹp. Bề mặt dưới của bánh giòn tan, vàng rộm. Ngon hơn hẳn so với dùng khay nướng bình thường. Từ giờ nhà sẽ thường làm baguette, Kaiser roll & các lọai bánh mì “trần trùi trụi” (tức là để trần, không dùng khuôn ạ) hơn.

Advertisements

2 thoughts on “Kaiser roll mè đen

    • Dạ, để khi nào lười làm men chua trước thì em làm theo cách của chị. Vì ngăn đá nhà em còn nhiều men chua lắm. Mỗi lần làm men chua thì em làm cả kí bột, chia thành nhiều phần rồi để đông đá dùng dần. Chứ mỗi lần mỗi làm thì ngại lắm! 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s