Bếp nhà Ù đã có thêm 1 phụ bếp nhí…!

Thời gian qua lu bu quá! Vừa chuyển nhà, vừa đi “đập chum” rồi lại bận chăm con mọn nên đành bỏ hoang bếp nhà. Hôm nay quay lại bật bếp lên cho ấm áp tí nào (mặc dù trời SG rất rất nóng) :-)!

Báo với cả nhà là bếp nhà mình sẽ có một “phụ bếp” trong tương lai, gần hay xa thì còn tùy vào khả năng tiếp thu của nàng hihi. “Phụ bếp” này chào đời ngày 16-3-2013, nặng 3,1kg (vừa đúng chuẩn do Ba & Mẹ đề ra là từ 3-3,2kg :-)) & rất ham ăn. Có lẽ nàng sẽ giúp Mẹ rất đắc lực trong việc “hô biến” những khay bánh nóng hổi một cách nhanh chóng 🙂

Tranh thủ lúc con ngủ, ngồi gõ vài dòng vậy thôi. Hẹn khi nào có bánh trái gì thì sẽ lại “đàn đúm” với nhau sau. Thú thật là từ khi sinh đến giờ, lò nướng nhà mình chỉ nóng lên được 2 lần & toàn là Amish White Bread để ăn sáng. Chỉ tranh thủ được đến thế thôi!

Advertisements

5 thoughts on “Bếp nhà Ù đã có thêm 1 phụ bếp nhí…!

 1. Ôi chúc mừng 2 mẹ con nhé ! Thời gian qua ngày nào cũng lên hết mà thấy bếp vắng teo à . Trộm vía quá nhỉ , chúc mẹ Bimxi sữa nhiều và khoẻ để onl , bé con chăm ti chóng nhớn nhé ! Rãnh upp đi nàng ơi … hí hí con chắc xinh lắm đây ( trộm vía nữa nhé ) … Còn đầy tháng nữa hí hí , nhớ uppp nhé hihi hóng đơiii .

  • Chào bác ạ! 🙂
   Bếp thật nhà em còn thiếu lửa, nói gì đến bếp ảo! 😦
   Cảm ơn bác đã hỏi thăm 2 mẹ con ạ. Em bé khỏe & khá nghịch ngợm. Em & bố nó thì quay hơn chong chóng vì nhà chỉ có 2 vợ chồng. Thế em mới phục chị sát đất. 3 nhóc mà chị lo gọn hơ!
   Sẽ rất ít có dịp để post bài cũng như la cà sang bếp nhà bác đấy ạ. Biết bác mới chuyển nhà (giống em thế!), show hình nhà mới đêeee bác ơi. Chúc nhà mới cũng như căn bếp mới của bác luôn ấm áp nhé!

   • Hihi , trộm vía hai mẹ và cả bố nữa ! Chịu khó thôi em ơi , chăm con có phần cực nhưng nhìn con lớn từng ngày hạnh phúc lắm ý . Tập 1 mà , ai chả ” xoay như chong chóng ” . Đâu gọn hơ gì đâu em ơi , khổ , Gab nay lớn quậy lắm , Kid-Bơ cũng không thua kém . Thanks em nhiều nhé ! Hí hí , để chụp rồi up lên cho mọi người nhòm nhé .
    Mà thấy em thấy thể còn khoẻ , chứ Cốm&Nghé thì sinh xong lâu lâu ngoi lên tí chứ đâu thường xuyên đâu .

   • Vâng, đúng đấy ạ! Thấy con thay đổi từng chút, bao nhiêu mệt nhọc cũng quên hết, bác nhỉ!?
    Khổ trước sướng sau chị ơi. Có 3 đứa cho vui nhà vui cửa. Mai mốt chúng lớn rồi lại đi hết. Giống chị em í, 4 đứa rồi mà vẫn còn thòm thèm, cứ chép miệng “nhìn con bé mà tao muốn thêm đứa nữa quá!” 🙂
    Chị cũng hay ghê đấy! Dọn nhà mà còn thời gian lướt net. Em thì 1 tuần trước & sau ngày dọn thì biệt tăm biệt tích luôn đấy chứ.
    Em không khỏe gì đâu ạ. Chỉ là tranh thủ mọi lúc mọi nơi thôi. “Tranh thủ” giờ là từ được nhắc đến nhiều nhất trong nhà em đấy ạ. 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s